01
April
1:30 pm — 4:30 pm

1401 W Broadway

Vancouver, BC Canada
Loading Events
  • This event has passed.

VCSA Vancouver cordially invites you to the second event in our development series, Family Relationship and Communication, a workshop that explores ways to build strong connections between family members.

This workshop will help you to bridge generational and cultural gaps, strengthen your relationships, and develop effective listening and communication skills.

This workshop will be presented by Mr. Nguyen Ngoc Bao, a well-respected leader in the Vietnamese community, who has helped hundreds of Vietnamese youth to develop an interest in their cultural heritage. This Family Relationship and Communication workshop is sure to open dialogue and address generational and cultural gap issues.

For those who attended this workshop at Len Duong Camp, this is a great opportunity to further the discussion and engage your parents in the conversation.

This workshop is beneficial to all ages and is presented in English and Vietnamese. All family members are welcomed. Come join us for a cozy and intimate session!

Register early using this link!


Thông báo: Buổi thảo luận về mối quan hệ và cách giao tiếp trong gia đình

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam xin trân trọng giới thiệu buổi thông tin mang tính giáo dục thứ 2 trong năm 2017, mang chủ đề: Mối quan hệ và cách giao tiếp trong gia đình. Buổi thảo luận này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về cách giao tiếp  hiệu quả với các thành viên trong gia đình.

Qua buổi đối thoại này, quý vị sẽ học hỏi được thêm về cách tự bộc lộ bản thân, để chia sẻ những điều cần nói, đồng thời biết cách lắng nghe và đồng cảm với các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là các thành viên từ thế hệ khác. Từ đó, quý vị có thể thu hẹp được khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình.

Với sự góp mặt  của chú Nguyễn Ngọc Bảo, đồng sáng lập của hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam và là giảng viên lớp Dự Bị Hôn Nhân cho cộng đồng Công Giáo Việt Nam tại Houston và Galveston từ 1980 đến nay.Chú Bảo hiện là cố vấn giúp đỡ và tài trợ của nhiều tổ chức khác nhau tại Houston, Texas. Chú là một cây bút biên tập báo Ngày Nay từ 1995, và là người phụ trách chương trình Văn Học Nghệ Thuật trên đài phát thanh Saigon Houston từ 2004. Chú là một người có kiến thức phong phú về văn học và nghệ thuật. Những đóng góp của chú được công nhận với rất nhiều giải thưởng như là giải Sóng Vàng do đài phát thanh Little Saigon và tuần báo Việt Tide thành lập; và giải thưởng Community Award của viện đại học Houston-Clear Lake. Với nguồn kiến thức và kinh nghiệm của mình, chú Bảo sẽ đưa ra những thông tin hữu ích về mối quan hệ trong gia đình cũng như cách giao tiếp giữa các thành viên để có hiệu quả nhất.

Buổi thảo luận này dành cho mọi lứa tuổi và được trình bày bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Chúng tôi khuyến khích bạn và các thành viên trong gia đình ghi danh tại vcsavancouver.com

Ngày 1 tháng 4, từ 1h30 đến 4h30pm, tại địa chỉ 1401 W Broadway, Vancouver, góc Broadway và Hemlock.

Để biết thêm thông tin, vui lòng điện thoại Michelle Tran số 778-840-8743.


Register Here

Here is the video feed from the event:

Details

Date:
April 1, 2017
Time:
1:30 pm - 4:30 pm
Event Category:
Website:
http://vcsavancouver.com

Organizer

VCSA Vancouver
Website:
www.vcsavancouver.com

Upcoming Events